Pappu Berakaya Curry

పప్పు బీరకాయ

కావలసిన పదార్ధాలు -
బీరకాయలు - పావుకేజి
పెసరపప్పు - 100 గ్రాములు
నూనె - ఒక టీస్పూన్
ఉప్పు - రుచికి తగినంత
పోపుకోసం :
ఇంగువ - చిటికెడు
మినపప్పు - అర టీస్పూన్
జిలకర్ర - పావు టీస్పూన్
ఎండుమిరపకాయలు - రెండు
కరీవేపాకు - రెండు రెమ్మలు
కొత్తిమిర - రెండు రెమ్మలు
తయారుచేయు విధానం - పెసరపప్పును కడిగి 15 నిమిషాల సేపు నానబెట్టాలి.బీరకాయలను తరిగి పెసరపప్పు,తగినంత ఉప్పు,నీరు పోసి కలిపి ఉడికించాలి.ఇది పలుకుగా ఉండాలి.కాబట్టి తక్కువ నీరు పోసి ఉడికించాలి.బాణలిలో నూనె పోసి పొపు దినుసులను వేసి వేయించి ముందుగా ఉడికించిన కూర వేసి కలపాలి.
Page 1
 
Untitled Document

వంటకాలు మెనూ