Home
Wallpapers
Movie Zone
Kids Zone
Feedback
SPECIAL
SPECIAL
 
Ribbon pakoda

రిబ్బన్ పకోడి

కావలసిన పదార్ధాలు -
శనగపిండీ - రెండు కిలొలు
లవంగాల పొడి - 25 గ్రాములు
అల్లం వెల్లుల్లి పెస్ట్ - 100 గ్రాములు
పచ్చిమిర్చి ముద్ద - 100 గ్రాములు
వరిపిండి - 100 గ్రాములు
ఉప్పు - తగినంత
నూనె - రెండు కిలోలు
నీళ్ళు - తగినన్ని
తయారుచేయు విధానం -ముందుగా శనగపిండిని ఉండల్లేకుండా మెత్తగా జల్లించుకొవాలి.తరువాత అల్లం,వెల్లుల్లి,పచ్చిమిర్చి రసం తీసి తుక్కు లేకుండా వడకట్టుకొవాలి.ఒక గిన్నెలొ శనగపిండి,వరిపిండి,అల్లం,వెల్లుల్లి,పచ్చిమిర్చి రసం,తగినంత ఉప్పు,తగినన్ని నీళ్ళు పొసి గట్టిగా కలుపుకొవాలి.తరువాత స్టౌ వెలిగించి మూకెడ పెట్టి సరిపడా నూనె పొసి ఈ పిండిని రిబ్బన్ బిళ్ళను జంతికల గొట్టంలో పెట్టి నూనెలో వేయాలి.అంతే రిబ్బన్ పకోడిలు రడీ.
Page 1